Thông báo bổ sung giấy phép hoạt động của Ngân hàng liên doanh Việt - Nga

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) xin trân trọng thông báo về nghiệp vụ được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận bổ sung vào Giấy phép thành lập và hoạt động.

Căn cứ Quyết định số 887/QĐ-NHNN ngày 08/05/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga;
Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) xin trân trọng thông báo về nghiệp vụ được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận bổ sung vào Giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng liên doanh số 11/GP-NHNN ngày 30/10/2006 như sau:


VRB vinh dự lọt TOP 500 Doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016.

1. Bổ sung hoạt động “Mua nợ” vào nội dung hoạt động ghi tại Điều 5 Giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng liên doanh số 11/GP-NHNN ngày 30/10/2006 do Ngân hàng Nhà nước cấp cho Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga;

2. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng liên doanh số 11/GP-NHNN ngày 30/10/2006.

VRB được thành lập từ ngày 19/11/2006, là kết quả của sự hợp tác về kinh tế giữa Chính Phủ và Ngân hàng Trung ương của hai nước, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính của Việt Nam và LB Nga.

Sau 10 năm hoạt động, VRB hiện có Hội sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh tại các tỉnh/thành phố kinh tế trọng điểm quốc gia như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và các Phòng giao dịch trực thuộc các Chi nhánh.


VRB được vinh dự đón nhận 2 năm liên tiếp danh hiệu TOP 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế  và TOP 500 Doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016.

Đây là những thành quả cho sự nỗ lực của VRB để thực hiện những cam kết nhằm nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ đến khách hàng qua những sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Bổ sung giấy phép hoạt động của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga
Bổ sung giấy phép hoạt động của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga

Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định bổ sung hoạt động vào giấy phép của Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN