Thịnh Á khánh thành nhà máy tại KCN Giang Điền

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất thuốc thú y Thịnh Á vừa tổ chức lễ khánh thành nhà máy tại KCN Giang Điền vào ngày 30/11/2012. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.


Được biết, với tổng vốn đầu tư tại KCN Giang Điền là 50 tỷ đồng, Thịnh Á tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất thú y. Hiện nay, với tổng số lao động 100 người và doanh thu 25 tỷ đồng/tháng, Thịnh Á đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y với nhiều sản phẩm nổi bật dành cho gia súc, gia cầm, thú cảnh, thủy sản…


Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy của Công Ty TNHH Thương mại và sản xuất thuốc thú y Thịnh Á, lãnh đạo Tổng Công ty Sonadezi (chủ đầu tư KCN Giang Điền) cho biết: “Đối với Công ty Thịnh Á, không chỉ dừng lại ở việc phối hợp thi công hoàn chỉnh hạ tầng, cảnh quan xung quanh lô đất, hỗ trợ Công ty triển khai công tác PCCC, cung cấp điện, nước phục vụ cho công tác thi công nhà máy mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua, Tổng Công ty Sonadezi sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ Công ty tốt hơn trong quá trình triển khai các hoạt động sản xuất với mong muốn góp phần vào thành công của Công ty. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Sonadezi”.


KH

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản