Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 200 triệu cho 'Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam'

Nhằm tiếp nối và góp phần vào hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa trao tặng 200 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam” trong chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo”.

“Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, bên cạnh việc khẳng định được uy tín chất lượng về sản phẩm và dịch vụ, còn phải rất chú trọng đến các tiêu chí trách nhiệm xã hội (CSR). Điều này được phản ánh rất rõ thông qua các hoạt động thiện nguyện, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp giữa con người với con người. Với Tân Á Đại Thành, triết lý kinh doanh đồng nghĩa với việc đóng góp vì cộng đồng”. Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Việc trao tặng 200 triệu cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam” là hành động thiết thực của Tân Á Đại Thành góp phần triển khai cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đây cũng là biểu hiện sinh động của tình đoàn kết, tương thân, tương ái, khơi dậy và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo cuộc sống của nhân dân, nhất là những người nghèo.

Tân Á Đại Thành luôn gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng. Năm 2016, Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, điển hình là việc chung tay vì đồng bào lũ lụt miền Trung, chương trình “Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt” trao tặng Máy lọc nước R.O cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng các đơn vị công cộng như trạm ý tế, trường mầm non, trường tiểu học - trung học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khởi công xây dựng nhà máy Tân Á Hà Nam - nhà máy công nghệ cao tiêu chuẩn châu Âu, dự án khi đi vào hoạt động sẽ tạo ra công ăn việc làm cho gần 1.000 lao động, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Nam, một trong những công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (1/1/1997 - 1/1/2017).

PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản