Tặng bảo hiểm khi vay mua ô tô/mua nhà tại HDBank

Từ ngày 11/5/2011, HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn tại HDBank để mua mới xe ô tô và/hoặc mua nhà. Theo chương trình, khách hàng sẽ được tặng ngay 10% phí bảo hiểm đối với bảo hiểm vật chất xe ô tô và/hoặc 10% phí bảo hiểm đối với bảo hiểm nhà tư nhân.

HDBank cũng sẽ tặng phí bảo hiểm một năm đối với sản phẩm Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe ô tô, hạn mức 50 triệu đồng/người/vụ khi khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô thời hạn từ 3 năm trở lên.

Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn của HDBank nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích thiết thực. Trước mắt, chương trình sẽ được áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc.

Chương trình cũng đánh dấu quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa ngân hàng hoạt động hiệu quả và doanh nghiệp bảo hiểm uy tín. HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ luôn không ngừng sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ mới với nhiều ưu đãi và tiện ích cao nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

P.V

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản