Tân Á Đại Thành chung tay tạo dựng phồn vinh cuộc sống Việt

Chính thức phát động từ tháng 9/2012, chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được triển khai tại 6 tỉnh Quốc Oai, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam, Điện Biên, Lai Châu, Nghệ An và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân và các cấp chính quyền địa phương.


Trong khuôn khổ chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã tiến hành trao tặng bộ sản phẩm Tân Á, bao gồm: 01 Máy nước nóng năng lượng mặt trời và 01 Bồn nước Tân Á cho các trạm y tế, nhà trẻ, nhàn văn hóa… tại các xã, phường thuộc 7 tỉnh nói trên.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đẩy mạnh triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt”


Hiện chương trình đã và đang hoàn thiện lắp đặt tại 3 xã thuộc tỉnh Quốc Oai, 30 xã thuộc tỉnh Bắc Giang, và tại các xã thuộc Hưng Yên, Hà Nam, Điện Biên, Lai Châu.


Song song với việc hoàn thiện lắp đặt, đội ngũ chuyên gia của Tân Á Đại Thành còn tư vấn, giới thiệu cho người dân về những lợi ích, cách sử dụng và bảo quản khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại những điểm lắp đặt, nhằm khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm sử dụng những nguồn năng lượng tự nhiên, tham gia vào phong trào tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp tích cực vào mô hình phát triển nông thông mới.


Ông Ninh (xã Yên Phú, tỉnh Hưng Yên) cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được biết đến một loại máy không cần điện, không cần củi hay bất cứ nhiên liệu nào khác mà vẫn có thể đun nóng nước. Như vậy sử dụng loại máy này có thể giảm chi phí đáng kể, lại không phải chịu khói bụi, lại có thể tiết kiệm điện cho nhà Nước.”


Như vậy, tính đến hết tháng 10 năm 2012, chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” đã hoàn thành tại 6 tỉnh miền Bắc. Trong tháng 11 năm 2012, chương trình sẽ được đẩy mạnh triển khai tại các tỉnh miền Trung.PV.

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản