Rạp chiếu phim CGV đã đến IMPERIAL PLAZA 360 Giải Phóng

CĐT dự án Imperial Plaza vừa hoàn tất ký kết hợp tác với Cụm rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam CGV. Đây là hoạt động đầu tiên trong hàng loạt các hoạt động hợp tác của CĐT để đưa các dịch vụ tiện ích về Imperial Plaza 360 Giải Phóng, Hà Nội.

CGV sẽ nằm tại tòa nhà IP2 – tòa đẹp nhất dự án tọa lạc ngay mặt đường Giải Phóng.

Dự kiến, hệ thống chiếu phim này sẽ tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà IP2 – tòa đẹp nhất của dự án nằm ngay mặt đường Giải Phóng, với tổng diện tích rạp chiếu lên tới 1.367m2. Sau khi dự án Imperial Plaza bàn giao đến người mua nhà vào quý IV/2018, CGV cũng sẽ đi vào hoạt động phục vụ cư dân.

Imperial Plaza – dự án có không gian sống hiện đại

Tọa lạc tại 360 Giải Phóng, Imperial Plaza thu hút sự quan tâm của thị trường ngay từ khi mới ra mắt. Cư dân dự án được tận hưởng không gian sống trong lành, thoáng đãng bởi xung quanh dự án là các công viên, hồ nước lớn như Công viên Yên Sở, Công viên Thống Nhất, hồ Linh Đàm…

Imperial Plaza cũng là dự án có diện tích rộng tới 3,7 ha với quần thể tiện ích hoàn hảo. Trong nửa đầu năm 2017, chung cư Imperial Plaza ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Dự án đã mở bán tòa IP2 và cất nóc tòa IP1 ngay trong tháng 5. Imperial Plaza đã đánh dấu vượt tiến độ thi công 4 tháng so với cam kết.

CĐT dự án sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho người mua nhà trong tháng 6 này. Tất cả khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc được chiết khấu 3,5% cho thanh toán nhanh.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0914 42 9191

Khai trương thêm 2 cụm rạp chiếu phim CGV và 3 nhà sách Fahasa
Khai trương thêm 2 cụm rạp chiếu phim CGV và 3 nhà sách Fahasa

Ngày 28/3/2017, CGV đã khai trương cụm rạp thứ 40 – CGV Golden Plaza tại TTTM Golden Plaza (922 Nguyễn Trãi, Q.5) TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN