Prudential nhận giải thưởng 'Thương mại Dịch vụ Việt Nam'

Prudential Việt Nam vừa nhận giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam - Vietnam Top Trade Services Awards 2016” do Bộ Công Thương bình xét. Theo đó, Prudential Việt Nam nằm trong top các doanh nghiệp tiêu biểu thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Với giải thưởng này, Prudential Việt Nam một lần nữa chứng minh thế mạnh dịch vụ tài chính nổi bật, thông qua những giải pháp đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Với chiến lược “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Prudential đã triển khai “Mô hình dịch vụ hoàn hảo” thông qua hơn 300 văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc, tận dụng tối đa lợi thế ứng dụng công nghệ thông tin của Prudential nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ lý tưởng cho khách hàng. “Mô hình dịch vụ hoàn hảo” được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: Chuẩn mực tài chính cao cấp thể hiện qua hình ảnh và dịch vụ đồng nhất; Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; Sự ưu việt, nhanh chóng và thuận tiện đến từ dịch vụ giao dịch bảo hiểm một cửa. 

Tại các văn phòng Tổng đại lý, khách hàng cũng được tư vấn nhanh hơn thông qua ứng dụng Pru-smart, thanh toán phí online, sử dụng hợp đồng điện tử, hóa đơn điện tử hay tìm kiếm thông tin, theo dõi hợp đồng trên online... Dự kiến, toàn bộ hệ thống các văn phòng và chi nhánh của Prudential sẽ hoàn tất áp dụng mô hình này trong quý II/2017.

“Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2016 là thành quả cho nỗ lực của Prudential trong việc đưa ra những dịch vụ vượt trội nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện những sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua sáng tạo và công nghệ, giúp người tiêu dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là những khách hàng thành thị bận rộn”, Ông Steve Clark - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ.

TT

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản