Mở/khóa thẻ trực tuyến - tính năng an toàn cho khách hàng sử dụng thẻ của IVB

Là một trong những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 26 năm hoạt động và phát triển, IVB đã đóng góp không nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế của đất nước bằng việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng với nhiều ứng dụng công nghệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đã và đang trở thành một trong những những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng các tiện ích gia tăng, các công cụ giúp khách hàng chủ động quản lý và bảo vệ thẻ an toàn, từ ngày 11/05/2017, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) chính thức triển khai dịch vụ “Mở/Khóa thẻ trực tuyến”.

Qua đó, khách hàng có thể chủ động tạm khóa/ mở khóa thẻ, tạm khóa/ mở khóa chức năng thanh toán trực tuyến khi có nhu cầu mà không cần gọi đến tổng đài hỗ trợ hay đến các điểm giao dịch của IVB. Chỉ một vài thao tác đơn giản thực hiện trên Internet Banking hoặc Mobile Banking, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì thẻ của mình đã được bảo vệ an toàn. Khi thẻ được khóa, các giao dịch như rút tiền mặt, thanh toán tại máy POS, thanh toán trực tuyến sẽ không được thực hiện cho đến khi khách hàng chủ động mở lại thẻ.

Dịch vụ mới này của IVB có đặc điểm:

- Miễn phí cho tất cả khách hàng đã đăng ký sử dụng Internet Banking/Mobilebanking.

- Áp dụng cho tất cả các loại thẻ do IVB phát hành (Thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế, thẻ tín dụng VISA, thẻ VISA trả trước).


- Được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và bảo mật, không giới hạn thời hạn giao dịch (24/7) kể cả ngày nghỉ, ngày lễ trên các kênh giao dịch trực tuyến (Internet Banking, Mobile Banking).

Ngoài việc luôn tuân thủ các quy định, chỉ đạo của ngân hàng nhà nước về an ninh, an toàn, bảo mật trong hoạt động ngân hàng, IVB còn luôn chủ động, không ngừng quan tâm đến việc đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nhằm mang lại nhiều sản phẩm dịch vụ mới nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng của mình.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản