MM Mega Market kích cầu tiêu dùng trong tháng 11, nhiều mặt hàng nhập khẩu giá rẻ

Nhằm kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm, MM Mega Market (MM) đang triển khai hàng loạt các chương trình Lễ hội trái cây nhập khẩu, lễ hội nhãn hàng riêng We Are Fresh, bình ổn giá thịt heo.

Chú thích ảnh

Từ nay đến hết ngày 8/11/2023, tại MM Mega Market Việt Nam - điểm đến hàng đầu về trái cây nhập khẩu trực tiếp, sẽ diễn ra Lễ hội trái cây nhập khẩu, nơi mà người tiêu dùng có thể mua các mặt hàng như nho, táo, cam, kiwi, chà là với nhiều khuyến mại lớn.

Cụ thể, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được đáng kể khi mua các mặt hàng trái cây chất lượng cao, với giá ưu đãi: Nho mẫu đơn Hàn Quốc giá 239.000 đồng/500gam; Táo Jazz NewZealand giá 59.000 đồng/kg; Táo Envy hộp 6 quả giá 125.000 đồng/ hộp; Kiwi vàng NewZealand  giá sốc cuối tuần chỉ 109.000 đồng/kg…

Diễn ra cùng thời điểm, Lễ hội "Nhãn hàng riêng – We are Fresh" sẽ mang đến cơ hội mua các mặt hàng hải sản giá giảm từ 12% - 29%. Cụ thể, cá hồi nhập khẩu cắt miếng: 309.000 đồng/kg, Cá thu nhập khẩu 109.000 đồng/kg; Sò điệp nửa vỏ giá 185.000 đồng/kg,…

Chú thích ảnh

Đặc biệt, từ này đến hết  ngày 31/10, MM đẩy mạnh bình ổn giá thịt heo, kích cầu mua sắm dịp cuối năm với chương trình "Heo đồng giá – 3 sản phẩm". Với chương trình này, khách hàng được mua thịt vai, nạc heo, chân giò với giá 79.000 đồng/kg, áp dụng cho hệ thống siêu thị MM tại TP Hồ Chí Minh.

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và phát triển mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm tươi sống an toàn từ thủy hải sản, rau củ, trái cây đến thịt heo sạch, MM Mega Market làm việc trực tiếp với hơn 150 nông hộ nhằm cam kết bình ổn giá thịt heo, hỗ trợ người tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm.

Heo tại các trang trại chăn nuôi đều được đeo vòng truy xuất nguồn gốc và được kiểm tra định kỳ nhanh mẫu nước tiểu để phát hiện chất cấm, kiểm tra ngoại hình heo sống về màu sắc da và thể trạng trước khi đưa vào giết mổ và tiêu thụ. Nhờ quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ mà thịt heo “We are Fresh” luôn tươi, sạch, đạt chuẩn chất lượng cao đến tay người dùng.

Thị trường trong nước đang được coi là điểm sáng của nền kinh tế, bởi trong khi rất nhiều lĩnh vực gặp khó khăn thì 9 tháng năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng vẫn tăng trưởng khoảng 10%. Bước vào tháng đầu tiên của quý IV/2023, cũng là thời gian được đánh giá là giai đoạn mua sắm thấp điểm trong năm, nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ đã tung ra những giải pháp kích cầu tiêu dùng nhằm tăng sức mua trên thị trường.
PV
MM Mega Market Việt Nam khai trương Kho giao hàng Đồng Hới
MM Mega Market Việt Nam khai trương Kho giao hàng Đồng Hới

Ngày 11/10, MM Mega Market Việt Nam (MMVN) khai trương Kho Giao hàng Đồng Hới, tại 302 đường Lý Thánh Tông, xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình). Đây là mô hình Kho Giao hàng thứ 8 của MMVN trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN