Masan tài trợ chương trình 'Vòng Tay Lớn' tại Quảng Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan vừa phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam thực hiện chương trình “Vòng Tay Lớn”, tài trợ phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể và bệnh tim của tỉnh Quảng Nam. Đây là lần thứ hai Masan đến Quảng Nam với mục đích mang lại ánh sáng cho đồng bào nghèo nơi đây.

Trong đợt này, Masan hỗ trợ gần 650 triệu đồng để thực hiện 69 ca mổ mắt đục thuỷ tinh thể theo phương pháp Phaco và 27 ca mổ tim tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Với tinh thần tương thân tương ái, Masan sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nhằm tài trợ kinh phí cho chương trình phẫu thuật mắt nhằm giảm tỷ lệ mù loà, đem lại ánh sáng cho người dân.

Masan hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng thương hiệu mạnh, và tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân. 

Các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn Masan là những công ty dẫn đầu các ngành hàng thịt và các sản phẩm từ thịt, thực phẩm chế biến và đồ uống, tài nguyên và dịch vụ tài chính, là những lĩnh vực đang tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.


MASAN PQ thực hiện an sinh xã hội tại huyện Phú Quốc
MASAN PQ thực hiện an sinh xã hội tại huyện Phú Quốc

Công ty Cổ Phần Ma San PQ vừa trao tặng 300 suất học bổng cho các em học sinh giỏi, vượt khó học tập, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN