Lazada tưng bừng ‘ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến’

Từ ngày 22 – 25/08/2017, Lazada khởi động chương trình “Ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến”, mở ra không gian mua sắm online thú vị với nhiều hình ảnh gợi nhớ về một Việt Nam xưa. Bên cạnh đó là trò chơi “Truy tìm tem phiếu” kết hợp cùng nhóm nghệ sĩ của “Sài Gòn 3 mét vuông”.

Với “Ngày hội toàn dân mua sắm trực tuyến”, Lazada sẽ trở thành một khu chợ mua sắm cho toàn dân với hàng loạt các mặt hàng chính hãng được giảm giá hấp dẫn. Như các mặt hàng Samsung, giày Biti’s, tã giấy Moony , sữa bột, máy giặt Electrolux, đồ gia dụng Philips, xe máy Honda Vision…

Đặc biệt, Lazada kết hợp cùng nhóm nghệ sĩ của “Sài Gòn 3 mét vuông” để phát triển game “Truy tìm tem phiếu” với hình thức "săn voucher" để được giảm thêm trên giá đã giảm trong 4 ngày từ 22/8 đến 25/8, nhưng được dẫn dắt qua những trò chơi xưa hay khung cảnh những trò chơi tuổi thơ vui nhộn. 

Lazada chính thức đầu tư vào mảng trải nghiệm khách hàng
Lazada chính thức đầu tư vào mảng trải nghiệm khách hàng

Ông Vũ Ngọc Lâm - Giám đốc Trải nghiệm khách hàng (CX) của Lazada vừa mới được bổ nhiệm đã có những kế hoạch mang tính chiến lược nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN