Khởi công Vinpearl Resort & Villas

Công ty CP Vinpearl vừa khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Resort & Villas 1 trên đảo Hòn Tre. Dự án dự kiến khai trương ngày 30/4/2015, với quy mô 900 phòng, bao gồm quần thể khách sạn và biệt thự cao cấp.


Công ty CP Vinpearl vừa khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Resort & Villas 1 trên đảo Hòn Tre .


Vinpearl Resort & Villas 1 là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên đảo Hòn Tre: Vinpearl Resort & Villas. Với 900 phòng, gồm 500 phòng khách sạn và 160 biệt thự, mỗi biệt thự có từ 2 đến 4 phòng, đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Resort & Villas 1 cũng là dự án có công suất phòng lớn nhất trên toàn hệ thống du lịch nghỉ dưỡng và lưu trú Vinpearl.


Vinpearl Luxury Nha Trang.


Điểm khác biệt của Vinpearl Resort & Villas là quần thể nghỉ dưỡng “hai trong một”. Vinpearl Resort & Villas 1 kết hợp khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp - bán và cho thuê dài hạn. Trong đó, khu khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có không gian riêng tư, kết nối thuận tiện với những tiện ích cao cấp của cả quần thể Vinpearl Resort & Villas 1 hoặc hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury trên đảo. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội sở hữu một phần không gian riêng trên hòn đảo du lịch nổi tiếng bậc nhất Nha Trang Hòn Tre, với 160 biệt thự được bán và cho thuê dài hạn. 


Vinpearl Resort Nha Trang.


Vinpearl Resort & Villas 1 cũng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư có thể sang nhượng hay tự cho thuê. Để tối đa lợi ích cho khách hàng, Công ty CP Vinpearl cũng cam kết nhận quản lý và cho thuê dài hạn các biệt thự đã bán, đảm bảo mức sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu.


PV


Flamingo Đại Lải Resort giành cú đúp giải thưởng kiến trúc quốc tế
Flamingo Đại Lải Resort giành cú đúp giải thưởng kiến trúc quốc tế

Bamboo Wings và Trung tâm Hội nghị Flamingo tại Flamingo Đại Lải Resort vừa ghi dấu ấn tại Giải thưởng ARCASIA 2014 với Huy chương Vàng cho Hạng mục khách sạn và resort, cùng Giải “Bulding of the year” AAA 2014 (Công trình kiến trúc hàng đầu của năm).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN