Khai trương Phòng giao dịch Cộng Hòa thuộc Agribank chi nhánh Phước Kiển

Sáng 5/2, Agribank chi nhánh Phước Kiển tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Cộng Hòa tại địa chỉ số 287A đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè (TP Hồ Chí Minh).

Chi nhánh Phước Kiển  là chi nhánh loại I trực thuộc Agribank, được thành lập từ năm 2008, qua các năm hoạt động đều đạt kết quả tốt, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. 


Tính đến thời điểm hiện tại, Chi nhánh Bình Chánh có nguồn vốn huy động đạt 1.100 tỷ đồng, dư nợ 1.400 tỷ đồng và có 1 Phòng giao dịch trực thuộc. Nhận thấy những tiềm năng phát triển của xã Phú Xuân nói riêng cũng như huyện Nhà Bè nói chung và để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, người dân về vốn, tiền gửi, dịch vụ thanh toán… trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là các khách hàng nông nghiệp, nông thôn, Agribank đã thực hiện các thủ tục đề nghị Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Hồ Chí Minh cấp phép cho Chi nhánh Phước Kiển mở thêm Phòng giao dịch Cộng Hòa.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Phòng giao dịch Cộng Hoà.

Dự và phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Ngọc Hải - Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam, tin tưởng rằng Phòng giao dịch Cộng Hòa có địa bàn hoạt động tốt, điều kiện và môi trường kinh doanh thuận lợi, đặc biệt là nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ chính quyền địa phương sẽ là nền tảng để phát triển nhanh về số lượng khách hàng, nguồn vốn huy động, dư nợ và các dịch vụ trong trong thời gian tới. 


 Ông Trần Ngọc Hải cũng đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Cộng Hòa đoàn kết, đồng thuận, không ngừng cập nhật kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, thông tin kinh tế - xã hội địa phương, bám sát chỉ đạo của cấp trên để xây dựng Phòng giao dịch Cộng Hòa thành một tập thể vững mạnh, gắn bó với địa phương, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nhằm vừa hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, vừa góp phần thực thi hiệu quả chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và lãnh đạo TP Hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.


Hoàng Anh
Cướp tài sản tại Phòng Giao dịch Agribank tại Bắc Giang
Cướp tài sản tại Phòng Giao dịch Agribank tại Bắc Giang

Một đối tượng bất ngờ đến phòng giao dịch ngân hàng Agribank, sử dụng súng uy hiếp các nhân viên phòng giao dịch, cướp đi khoảng 2 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN