Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Ngày 12/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua kênh Ngân hàng Shinhan.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hanwha Life Việt Nam (trái) và ông Shin Dong Min –TGĐ Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam đến các khách hàng thông qua kênh phân phối của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam. 

Là thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 10 Tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc, Hanwha Life Việt Nam có lợi thế từ tiềm lực tài chính với vốn điều lệ gần 106 triệu USD, kinh nghiệm quản trị và chất lượng sản phẩm dịch vụ được đánh giá cao. 

Việc hợp tác với các ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Shinhan, là một trong những hoạt động của Hanwha Life Việt Nam, nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, giúp phục vụ khách hàng thuận tiện hơn và góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Trước đó, tháng 2/2017, Hanwha Life Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Woori Bank.

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản