Hải Phòng đảm bảo an ninh cao nhất cho DN nước ngoài

Ngày 19/5, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã thăm hỏi các công ty, các tập đoàn có yếu tố nước ngoài hoạt động trên địa bàn thành phố để kịp thời nắm bắt tình hình, giải quyết các khó khăn, vướng mắc và động viên các doanh nghiệp này tiếp tục các hoạt động ổn định sản xuất kinh doanh.

Công nhân trong dây chuyền sản xuất chi tiết bộ lọc khí Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng. Ảnh: Vũ Dũng - Báo Hải Phòng


Thăm các doanh nghiệp trong khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, Công ty trách nhiệm hữu hạn giày Aurora, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Dương Anh Điền khẳng định: Thành phố áp dụng các biện pháp an ninh cao nhất để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, kiên quyết không để xảy ra tình trạng tương tự như các vụ đập phá tại một số địa phương vừa qua.

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cho biết, thành phố đã chuẩn bị phương án bảo vệ, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, chỉ đạo các cấp chính quyền địa phương tăng cường lực lượng an ninh trật tự, chủ động chốt chặn tại các đường ra vào của các khu công nghiệp, tăng cường tuần tra, bảo vệ, rà soát nắm bắt tình hình.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo UBND thành phố cũng yêu cầu lãnh đạo các doanh nghiệp cần quán triệt tới đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân tránh tình trạng bị phần tử xấu kích động, lôi kéo, đồng thời thiết lập đường dây nóng với chính quyền địa phương, lực lượng công an để kịp thời xử lý các tình huống xảy ra. Thông tin cần khách quan, đầy đủ về tình hình hiện tại, động viên nhà đầu tư, cán bộ chuyên gia nước ngoài quay trở lại làm việc và ổn định sản xuất kinh doanh.

Hiện hoạt động của các công ty diễn ra bình thường.


Minh Thu

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản