GoViet chuẩn bị hợp nhất tên gọi với Gojek

Gojek, siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á, sẽ thống nhất các tên gọi hiện nay và tích hợp các ứng dụng thống nhất tại 4 quốc gia để củng cố vị trí và tiếp tục phát triển công nghệ.

Ngày 3/7, Giám đốc điều hành của Gojek, ông Andre Soelistyo cho biết việc thống nhất tên gọi và tích hợp ứng dụng Gojek trên toàn cầu đã được thực hiện để cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách giúp họ sử dụng ứng dụng Gojek tại các quốc gia dễ dàng hơn, trước mắt là tại 4 nước trong khu vực Đông Nam Á.

Người dùng Gojek tại Indonesia có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng Gojek tại Singapore, Việt Nam, Thái Lan và ngược lại.

Hiện tại, Gojek đang hoạt động tại Indonesia và Singapore với tên ứng dụng là Gojek, còn tại Việt Nam và Thái Lan lần lượt là c và GET.

Theo kế hoạch, vào cuối tháng 8/2020, tên của ứng dụng tại Việt Nam và Thái Lan sẽ đổi thành Gojek, để Gojek trở thành một nền tảng thống nhất với Indonesia và Singapore.

Giám đốc điều hành của Gojek nhấn mạnh, việc thống nhất tên gọi và tích hợp ứng dụng Gojek tại bốn quốc gia nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho mọi khách hàng trong hệ sinh thái chung.

Cũng theo ông Soelistyo, việc tích hợp trên cũng tăng cường khả năng cạnh tranh của Gojek với tư cách là siêu ứng dụng hàng đầu của Đông Nam Á.

Đồng Giám đốc điều hành của Gojek, ông Kevin Aluwi cho biết ông vui mừng khi Gojek ra mắt một nền tảng công nghệ mới và tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn với đội ngũ GET tại Thái Lan và GoViet tại Việt Nam.

Theo ông Kevin Aluwi, bằng cách tích hợp công nghệ, Gojek có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đưa các tính năng và sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn, đẩy nhanh quy mô dịch vụ ở nhiều quốc gia. Bước đi này cũng có thể tăng cơ hội thu nhập cho các đối tác của Gojek.

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, Gojek đã phát triển theo cấp số nhân, trở thành một siêu ứng dụng với trên 170 triệu người dùng trên thị trường.

Hải Ngọc (PV TTXVN tại Jakarta)
GoViet hỗ trợ đối tác lái xe 6 tháng bảo hiểm trong mùa dịch COVID-19
GoViet hỗ trợ đối tác lái xe 6 tháng bảo hiểm trong mùa dịch COVID-19

GoViet vừa ra mắt GoShield, một sáng kiến mới nhằm tăng cường hỗ trợ cho các đối tác lái xe cũng như bảo vệ cộng đồng vào mùa dịch Covid-19. Đây là gói bảo hiểm bảo vệ đối tác lái xe của GoViet trước dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN