Giới thiệu đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu

Công ty Volkswagen Việt Nam đã chính thức giới thiệu Đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu - Đại lý 4S VW AutoHaus; gồm hai Showroom bán hàng tọa lạc tại các vị trí thuận lợi: VW Autohaus Phạm Văn Đồng - CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng và VW Autohaus Lê Văn Lương - 68 Lê Văn Lương (Hà Nội).

Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

Ông Võ Tuấn Anh phát biểu.

Ông Võ Tuấn Anh – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu của Volkswagen là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu các mẫu xe mới từ thương hiệu Đức. Chúng tôi liên tục tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo chuẩn Volkswagen toàn cầu. Và chúng tôi nâng cao số lượng và chất lượng đại lý trải dài trên toàn quốc. Với việc đi vào hoạt động của 2 Đại lý Autohaus tại Hà Nội, Volkswagen đã sẵn sàng bước vào giai đoạn mới, phát triển đột phá trong năm 2018”.

Với việc đưa Đại lý 4S VW AutoHaus đi vào hoạt động tại Hà Nội, VW Việt Nam đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe Volkswagen đạt chuẩn trên cả nước lên con số 11 đại lý.

Tại chương trình, VW AutoHaus cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Volkswagenhiện được trưng bày và phân phối tại VW Autohaus Phạm Văn Đồng và VW Autohaus Lê Văn Lương.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản