FWD và Nam Á Bank ký kết hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (“Nam A Bank”) vừa ký kết hợp tác độc quyền, thời hạn 15 năm, nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện và đa dạng cho khách hàng của Nam A Bank.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD và bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank tại Lễ ký kết.

Thông qua hợp tác này, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đạt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. 

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD cho biết: “FWD đã có sự tăng trưởng vượt trội trong 6 tháng qua, trong đó kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng đã đóng góp đáng kể vào thành công này. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đơn giản và đột phá, mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật hiện đại. Cùng mạng lưới rộng khắp của Nam A Bank, chúng tôi sẽ tạo ra những lợi ích tối ưu và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn. Điều này hoàn toàn nhất quán với tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, đồng thời giúp các gia đình Việt Nam an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống".

Prudential đứng đầu top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín
Prudential đứng đầu top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã lọt Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín năm 2017, theo kết quả nghiên cứu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN