Prudential đứng đầu top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã lọt Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín năm 2017, theo kết quả nghiên cứu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Đại diện Prudential nhận giải thưởng.

Đây là lần thứ 2 Prudential được vinh danh tại giải thưởng này. Đặc biệt, năm nay Prudential đứng đầu Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín. 
Với giải thưởng lần này, Prudential tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, thể hiện qua những tiêu chí đánh giá cụ thể như: Năng lực tài chính vững mạnh; Uy tín truyền thông trên các kênh truyền thông chính thống; Sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của công ty và Đánh giá của các chuyên gia về vị thế của công ty trong ngành. 

Thời gian qua, Prudential đã tập trung đẩy mạnh “Mô hình dịch vụ hoàn hảo”, tiên phong về công nghệ, mang đến những trải nghiệm giao dịch thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng. Nhờ đó, thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm được rút gọn trong vòng 30 phút. Công ty cũng xây dựng mạng lưới bảo lãnh viện phí với 128 bệnh viện. 

'Quà tặng đồng hành' từ PRUDENTIAL Việt Nam
'Quà tặng đồng hành' từ PRUDENTIAL Việt Nam

Từ ngày 15/5/2017 đến 31/7/2017, Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi mới mang tên “Quà tặng đồng hành” dành cho khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN