FPT Software triển khai phần mềm quản lý đại học tại Việt Nam

Ngày 27/4, Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software) và Tập đoàn Hitachi (Nhật Bản) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược về việc triển khai phần mềm quản lý đại học (ĐH) tại Việt Nam. Phần mềm có tên gọi Uniprove/As, do Hitachi nghiên cứu và phát triển, FPT Software sẽ chịu trách nhiệm Việt hóa các nội dung cũng như triển khai sử dụng phần mềm quản lý này tại các trường ĐH ở Việt Nam.

Hệ thống phần mềm Uniprove/As được triển khai tại Việt Nam dưới dạng Software as a Service - SaaS (phần mềm dịch vụ) để giúp các trường quản lý thông tin thi đầu vào, quản lý sinh viên, quản lý tài chính, hành chính…

Phần mềm Uniprove/As đã được ứng dụng thành công ở nhiều trường đại học tại Nhật Bản. Đặc biệt, phần mềm quản lý đại học Uniprove/As sẽ được đưa vào thử nghiệm tại ĐH FPT từ tháng 9/2012. Dự kiến năm 2013, phần mềm quản lý đại học này sẽ được đưa vào ứng dụng tại các trường đại học ở Việt Nam, sau khi thử nghiệm thành công tại ĐH FPT.

Lê Vân

loading...
loading...
Tin khác
  • “Thỏa sức” với AloPluscủa VinaPhone

    “Thỏa sức” với AloPluscủa VinaPhone

    16:21 ngày 26/04/2012

    Đại diện VinaPhone cho biết: Chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” sau một thời gian triển khai đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng tham gia hòa mạng mới. Để gia tăng quyền lợi khách hàng, VinaPhone đã cung cấp thêm các gói cước, đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhằm ưu đãi khách hàng của mình.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản