Điện lực TP.HCM lắng nghe ý kiến người dân

Thời gian qua, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã phối hợp với chính quyền địa phương các quận, huyện tổ chức Hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển”.


Tại các hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến các quy định của pháp luật, các chủ trương, chính sách của ngành điện như: giá bán điện; các dịch vụ của ngành điện; các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và đúng luật; chống vi phạm sử dụng điện... và thông báo số điện thoại phục vụ 24/7 của Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900.1122 để khi có nhu cầu về cung ứng điện, báo sự cố về điện, tìm hiểu các thông tin, các dịch vụ về điện và góp ý, phản ánh... người dân có thể gọi để được nhân viên ngành điện Thành phố phục vụ.


Hoạt động này không những tăng cường hơn nữa sự gắn bó giữa ngành điện với địa phương mà còn nhằm đặt hoạt động của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM dưới sự giám sát của nhân dân. Đồng thời, phát huy vai trò của mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trong việc phát hiện, đấu tranh với những hiện tượng tham nhũng, lãng phí trong ngành điện.

 

PV

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản