Công ty Kim Cơ góp Xuân cho người nghèo

Không chỉ chú trọng sản xuất, Công ty cổ phần xây dựng Kim Cơ còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa. Từ năm 2006 đến nay, Kim Cơ đã luôn đồng hành và tài trợ cho Chương trình Đi bộ từ thiện Larwrence S.Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa mà công ty Kim Cơ tham gia mỗi dịp Xuân về nhằm phần nào hỗ trợ cho những mảnh đời cơ cực trong cộng đồng được đón năm mới đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Là một trong những doanh nghiệp tham gia trong ngành xây dựng, công ty cổ phần Xây dựng Kim Cơ đã tạo nên uy tín và nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng bằng chính chất lượng công trình. Hơn 10 năm qua, Kim Cơ đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm, được đánh giá rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật lẫn chất lượng như: Southern Fortune, Legend, Pastel Inn, Amara Hotel, Nippon Paint Ware House, Salonpas Factory, Sanyo Factory, Meiwa Factory, Daiwa Factory…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tâm cùng lực lượng kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao và công nhân lành nghề đã làm nền tảng giúp Kim Cơ vững vàng, tự tin để hòa nhập vào xu thế phát triển chung của đất nước và thế giới.


PV

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản