CIO Maritime Bank đạt giải thưởng Lãnh đạo CNTT tiêu biểu Đông Nam Á

Theo thông báo của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) ngày 20/7, ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Khối Công nghệ Maritime Bank đã vinh dự là đại diện duy nhất trong các ngân hàng thương mại Việt Nam được trao tặng giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Thông tin tiêu biểu Đông Nam Á năm 2012.


Đây là giải thưởng thường niên do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tại Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Giám đốc Điều hành công nghệ thông tin (CEO&CIO) bình chọn, dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Quốc gia về công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.


Thời gian qua, Maritime Bank đã triển khai thành công phiên bản mới của gói Ngân hàng điện tử lấy thương hiệu M-banking, bao gồm các dịch vụ Internet Banking; Mobile Banking và SMS Banking. Phiên bản này cho phép sử dụng ở tất cả các kênh điện tử giao tiếp giữa khách hàng và ngân hàng, giúp khách hàng có thể quản lý tài chính của mình như với một ngân hàng thực thụ. Ra mắt vào cuối năm 2011, hiện đã có trên 95% khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của M-banking.

 

Minh Phương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản