Chứng khoán Phú Hưng chung tay giúp người nghèo đón Tết

Công ty Chứng khoán Phú Hưng tiếp tục là nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng chương trình "Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting" lần thứ 11.

Bám sát tôn chỉ "Lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng", ngày 9/1/2016, PHS sẽ tiếp tục là nhà tài trợ bạc, đồng hành cùng chương trình "Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting" lần thứ 11 diễn ra tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Đây là chương trình từ thiện do công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết đồng thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Với cổ đông chiến lược là Công ty CX-Technology – nhà cung cấp hàng đầu về các thành phần rèn nguội và ép nhựa, và với mạng lưới hoạt động rộng khắp các thành phố lớn, PHS tự tin cung cấp cho các nhà đầu tư: Hệ thống giao dịch tân tiến nhất thị trường Việt Nam; Các báo cáo Phân tích thị trường đáng tin cậy cho các quyết định đầu tư; Chính sách khách hàng VIP và các điều kiện ưu đãi linh hoạt; Hệ thống giao dịch và báo cáo bằng 3 ngôn ngữ: Việt, Anh, Hoa; Các sản phẩm tài chính đa dạng…

Hơn 9 năm qua, PHS khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, phát triển bền vững trong thị trường Việt Nam, và đã đạt được sự tín nhiệm từ nhiều đối tác có uy tín trong thị trường tài chính trong nước và khu vực.

PV

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản