Phú Hưng Life đồng hành cùng Đi bộ Lawrence S. Ting 2016

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tự hào là một trong những nhà tài trợ Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 11 năm 2016, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 9/1/2016 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM).

Là Công ty Cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với vốn điều lệ hơn 600 tỉ đồng, Phú Hưng Life cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính tốt nhất, hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng. Các sản phẩm chính tiêu biểu của Phú Hưng Life bao gồm: Bảo vệ, Tích lũy…

Chia sẻ về tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống, ông Graeme Hannah, Tổng giám đốc của Phú Hưng Life, cho biết: “Những bất trắc, tai nạn, bệnh tật có thể đến ngoài ý muốn và gây ra khó khăn nhất định về tài chính cho các gia đình. Những gói bảo hiểm của chúng tôi có giá khởi điểm chỉ từ 15.000 đồng/ngày, tương đương với giá tiền một ly cà phê nhưng tương lai tài chính của khách hàng đã được đảm bảo bởi Phú Hưng Life”.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, Phú Hưng Life cũng chú trọng vào các hoạt động cộng đồng, xã hội. Năm 2014 đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Phú Hưng Life tại thị trường Việt Nam qua sự kiện mang chú vịt vàng khổng lồ nổi tiếng thế giới đến Việt Nam.

Đặc biệt, qua việc đồng hành cùng chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting trong nhiều năm liền, Phú Hưng Life thể hiện mong muốn được san sẻ trách nhiệm và cùng chung tay với cộng đồng xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

PV
Bảo hiểm Phú Hưng tài trợ chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting
Bảo hiểm Phú Hưng tài trợ chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) tự hào là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN