Chubb Life Việt Nam đầu tư đào tạo nhân lực

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) phối hợp với LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu và Thực hành Bảo hiểm Nhân thọ uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ, tổ chức chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu trong năm nay.

Học viên của Chubb Life tham gia buổi học.

Mở đầu cho chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu là khóa học Kỹ năng Điều hành Hiệu quả - Effective Management Skills (EMS) dành cho Ban Quản lý & Ban Quản lý cấp cao vừa được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng: Lãnh đạo và điều hành, phong cách làm việc và phát triển đội ngũ, chiến lược tạo ảnh hưởng và giải quyết xung đột.


Khóa học được thiết kế chuyên sâu này hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quan trọng để nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả kinh doanh, chú trọng vào đạo đức ứng xử và tính chuyên nghiệp của nhà quản lý kinh doanh cấp cao để gia tăng doanh số đáng kể và phát triển một cách bền vững tại Chubb Life. Học viên của Chubb Life đạt yêu cầu sau khi tham dự khóa huấn luyện sẽ được cấp Giấy Chứng nhận có giá trị Quốc tế từ LIMRA.


TT

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản