Cách mạng công nghiệp 4.0: Tự học lên ngôi

Đây là hội thảo cho công ty MVV Education và CrossKnowledge tổ chức sáng ngày 8/11 nhằm chia sẻ những giải pháp tiên tiến trong việc xây dựng một “hệ sinh thái học tập”, phù hợp với chiến lược kinh doanh và các thách thức mà doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải.

Ông Alexander Giry - Deloisson, đại diện CrossKnowledge chia sẻ tại hội thảo.

Ông Alexander Giry - Deloisson, đại diện CrossKnowledge cho biết với tốc độ phát triển nhanh và ứng dụng của công nghệ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, Cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần tạo áp lực với người lao động và doanh nghiệp khi trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế con người.  Vì thế, các doanh nghiệp đang loay hoay đào tạo nguồn nhân lực sao cho phù hợp với xu thế mới.

Để đáp ứng vấn đề này, nền tảng CrossKnowledge cho phép chuyển hóa các nội dung giảng dạy tĩnh thành các nội dung học tập mang tính tương tác cao, các công cụ kỹ thuật số như hệ thống đào tạo điện tử. Qua đó, giúp doanh nghiệp Việt nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong kỷ nguyên 4.0.

TTXVN/Báo Tin Tức
Tin khác
  • SaigonTel ký hợp tác với Anetcom và HQ Kdigital

    SaigonTel ký hợp tác với Anetcom và HQ Kdigital

    17:19 ngày 08/11/2017

    Trong khuôn khổ Hội nghị Connect W 2017 diễn ra mới đây tại Hàn Quốc với chủ đề "Xây dựng Liên minh Chiến lược và Mạng lưới Toàn cầu" do Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc chủ trì, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Anetcom HQ - một trong những công ty cung cấp giải pháp wifi và công ty KDigital một trong những công ty sở hữu bản quyền nội dung số hàng đầu Hàn Quốc.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản