Bảo Tín Minh Châu đón nhận nhiều danh hiệu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10/2023, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tại trụ sở Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu (Long Biên, Hà Nội) đã diễn ra lễ đón nhận Bằng khen và Giải thưởng Cống hiến của Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bảo Tín Minh Châu đón nhận bằng khen và Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu cống hiến của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam ngày 13/10.

Tham dự sự kiện có cụ Lương Thị Điểm - Doanh nhân Cựu chiến binh, Giám đốc Doanh nghiệp vàng Bảo Tín; Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu - Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu; Ban Tổng Giám đốc và các thành viên đại diện Công ty.

Chú thích ảnh
Cụ Lương Thị Điểm, Doanh nhân Cựu Chiến binh, nhận bằng khen “Người có công lao sáng lập, xây dựng và phát triển doanh nghiệp Vàng Bảo Tín”.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho Trưởng lão Doanh nhân - cụ Lương Thị Điểm - người sáng lập, xây dựng và phát triển doanh nghiệp Vàng Bảo Tín, và danh hiệu “Giải thưởng cống hiến Doanh nhân tiêu biểu trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước” cho ông Vũ Minh Châu - Doanh nhân Văn hóa - Tổng giám đốc Bảo Tín Minh Châu.

Chú thích ảnh
Ông Vũ Minh Châu - Doanh nhân Văn hóa, Nghệ nhân Quốc gia, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu được tặng danh hiệu “Giải thưởng cống hiến Doanh nhân tiêu biểu trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.

Phát biểu tại sự kiện, DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu khẳng định: “Trong suốt quá trình gần 35 năm phát triển, đến nay chúng tôi đã hoàn thành vai trò, sứ mệnh của mình để có những đóng góp nhất định cho ngành kim hoàn Việt Nam nói riêng, khối doanh nhân tư nhân nói chung, góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và chia sẻ với cộng đồng”.

Còn PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam chia sẻ: Bảo Tín là thương hiệu có tiếng trên thị trường kim hoàn từ vài chục năm nay, tạo dựng được uy tín mạnh mẽ đối với khách hàng và chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc Việt Nam. Trong đó, Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu của thương hiệu Bảo Tín với gần 35 năm phát triển, hiện nay có 3 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và hơn 200 đại lý trên toàn quốc, với hai dòng sản phẩm chính là Vàng Rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, bạn hàng đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn. Thương hiệu vàng Bảo Tín được sáng lập bởi Trưởng lão Lương Thị Điểm và đã gắn bó với từng bước phát triển và xây dựng một thương hiệu Bảo Tín được nối nghiệp kinh doanh bởi nhiều thế hệ. 

PV
Bảo Tín Minh Châu đồng hành cùng doanh nhân
Bảo Tín Minh Châu đồng hành cùng doanh nhân

Ngày 9/10/2023, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu đồng hành cùng Tổ chức Giáo dục PTI tổ chức chương trình “Đồng dao nghệ thuật” lần thứ 9, với chủ đề “Tình yêu cuộc sống”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN