Bảo hiểm AAA trao học bổng vượt khó cho sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM

Sáng 26/11/2012, Tại TP.HCM, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Khai Giảng năm học mới 2012-2013. Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Vũ Huy Hoàng, UVTW Đảng, Bí Thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương cùng nhiều lãnh đạo TW, địa phương và đại diện Lãnh sự quán các nước trên địa bàn TP.HCM.

 

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đánh trống khai giảng năm học mới…

 

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM được thành lập theo quyết định số 214/2004/QĐ – TTG của Thủ tướng Chính Phủ với tiền thân là Trường Cao Đẳng Công Nghiệp IV. Trực thuộc Bộ Công Thương và là một trong những cơ sở giáo dục Đại học, kỹ thuật và đào tạo lớn nhất Việt Nam, Đại học Công Nghiệp TP.HCM là nơi cung cấp số lượng lớn các kỹ sư, cử nhân, thợ kỹ thuật bậc cao cho xã hội.

 

Phát biểu tại Lễ Tổng Khai giảng, TS. Trần Tuấn Anh, Hiệu trưởng nhà trường, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết, Năm học 2011-2012 là một năm có nhiều nỗ lực của thầy và trò trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và hoàn thành tốt đẹp kết quả đặt ra. Đứng trước yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực mới, dù có nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ vừa qua. Trường đã có nhiều đổi mới trong công tác đào tạo, tăng cường chất lượng đào tạo, đạt được kết quả cao tại các kỳ thi tay nghề trong khu vực ASEAN.

 

Ts. Phạm Hữu Lộc, phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện Bảo hiểm AAA (giữa) cùng các nhà tài trợ

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể thầy và trò trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bộ trưởng đánh giá cao thành tích trường ĐH Công Nghiệp đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là năm học 2011-2012 vừa qua, năm học còn nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của kinh tế toàn cầu.

 

Nhằm động viên và hỗ trợ kịp thời cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong hành trình đi tìm kiến thức, nhà trường cùng các nhà tài trợ là các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đã trao tặng nhiều xuất học bổng dành cho các bạn sinh viên. Riêng Bảo hiểm AAA đã tặng học bổng trị giá 20.000.000 đồng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó và gần 100 thùng nước suối cho buổi lễ khai giảng. Tân sinh viên Trần Hoàng Nam Anh, Khoa Tài chính Ngân hàng, người nhận được học bổng cho biết: “Học bổng này rất có ý nghĩa với em cả về vật chất lẫn tinh thần. Em sẽ sử dụng học bổng này để học thêm các khóa kỹ năng, tạo nền tảng để em có thể tự tin trong môi trường hội nhập”.

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản