Agribank thử nghiệm điểm giao dịch ngân hàng lưu động tại tỉnh Đồng Nai

Sau thử nghiệm tại Thanh Hóa, mới đây Agribank đã triển khai thử nghiệm điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dụng tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Sáng 30/11 tại Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng là bộ phận thuộc Agribank chi nhánh huyện Xuân Lộc, được sử dụng con dấu và tư cách pháp lý của chi nhánh để thực hiện các nhiệm vụ theo quy định nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng của người dân ở một số xã của huyện Xuân Lộc như Xuân Hưng, Xuân Hòa, Xuân Thọ và Xuân Bắc.

Xe lưu động của Agribank đến với người dân.

Phát biểu tại buổi thử nghiệm, Chủ tịch UBND xã Xuân Hưng ông Lâm Ngọc Tú cho biết:" Việc Agribank Xuân Lộc Đồng Nai triển khai Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng, chính quyền và người dân chúng tôi rất vui mừng và niềm vinh hạnh của bà con xã Xuân Hưng và các xã lân cận, đáp ứng được thêm nguồn vốn để bà con phát triển kinh tế. Có điểm giao dịch lưu động là ước mơ của bà con, an toàn cả về an ninh và giao thông, không phải đi xa 15 đến 20 km để đến trụ sở huyện giao dịch".


Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng với các phương tiện giao dịch cần thiết, bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, như: nhận tiền gửi; tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng; cho vay cầm cố sổ tiết kiệm do Agribank phát hành đối với khách hàng cá nhân; thực hiện giải ngân, thu nợ gốc, thu lãi… 

Đông đảo người dân đến giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ trên tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa, dịch vụ thanh toán trong nước, thanh toán hóa đơn, thu hộ, chi hộ; chi trả kiều hối, bán bảo hiểm ABIC, dịch vụ E-Banking và các dịch vụ tiện ích khác… tại điểm giao dịch lưu động này. Thời gian hoạt động cụ thể của điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng sẽ được Agribank phối hợp cùng chính quyền địa phương thông báo trước 3 ngày để khách hàng có nhu cầu giao dịch với Agribank nắm bắt được.


Sau thời gian thử nghiệm, dự kiến điểm giao dịch sẽ khai trương vào tháng 12/2017 và hướng tới xây dựng lịch giao dịch định kỳ đối với các cụm xã Xuân Hưng, Xuân Hòa, Xuân Thọ và Xuân Bắc.


Agribank chi nhánh Đồng Nai là một trong 30 chi nhánh trên cả nước được Agribank lựa chọn thực hiện thí điểm điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng.


Đăng Giới/Báo Tin tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản