Vinaphone và SHB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Chiều 7/3/2017, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng SHB và Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông (Vinaphone).

Theo đó, Ngân hàng SHB sẽ cung cấp các gói sản phẩm tài chính/tín dụng cho Vinaphone và các đối tác/khách hàng của Tổng công ty.

Với thỏa thuận hợp tác này, SHB sẽ ưu tiên cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; cấp bảo lãnh, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong nước, quốc tế cho Vinaphone và các đơn vị thành viên, Công ty liên kết  với nhiều ưu đãi,  về phí, lãi suất.

Vinaphone cũng sẽ tạo mọi điều kiện để SHB và các Chi nhánh, công ty con, công ty liên kết cũng như các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp của SHB tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu như đường truyền số liệu, điện thoại, dịch vụ SMS brand name, chữ ký số công cộng, giải pháp chăm sóc khách hàng…

Thông qua các hoạt động hợp tác phát triển lần này, cả SHB và Vinaphone sẽ hỗ trợ nhau mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý để khai thác tốt nhất thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên và các lĩnh vực khác mà cả SHB và Vinaphone cùng quan tâm trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi.

TT
Bảo vệ khách hàng bằng cơ chế xác thực 2 lớp, VinaPhone thực hiện chỉ đạo của Bộ TT&TT
Bảo vệ khách hàng bằng cơ chế xác thực 2 lớp, VinaPhone thực hiện chỉ đạo của Bộ TT&TT

VinaPhone vừa đưa ra cơ chế xác nhận 2 lớp theo tin nhắn SMS để khách hàng có thể kiểm tra và xác nhận trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng, đảm bảo cho khách hàng sử dụng đúng dịch vụ có nhu cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN