Điện thoại thông minh màn hình xoay của LG 'lên kệ' từ 6/10

Hãng điện tử LG Electronics Inc. của Hàn Quốc ngày 4/10 cho biết dòng điện thoại thông minh hoàn toàn mới với màn hình xoay độc đáo Wing sẽ được bán tại Hàn Quốc từ ngày 6/10 tới.

Chú thích ảnh
Điện thoại màn hình kép Wing với một màn hình có thể xoay được. Ảnh: GSMArena

Theo LG, chiếc điện thoại màn hình kép Wing, với một màn hình có thể xoay được, sẽ được bán tại thị trường nội địa với mức giá 1.098.900 won (940 USD). Hãng cũng sẽ bắt đầu bán dòng điện thoại mới này tại thị trường Mỹ từ ngày 15/10.

LG trước đó thông báo sẽ không tiến hành nhận đặt trước cho sản phẩm này mà thay vào đó, hãng quyết định tổ chức một chương trình khuyến mãi trong cả tháng 10/2020. Các khách hàng sở hữu Wing sẽ nhận được một phiếu giảm giá 70% nếu họ phải thay màn hình điện thoại trong vòng hai năm sau khi mua.

Wing, được ra mắt vào 14/9, với điểm nhấn là thiết kế 2 màn hình riêng biệt, màn hình chính khi xoay một góc 90 độ theo chiều ngang sẽ để lộ một màn hình thứ 2 ở bên dưới, tạo thành một thiết kế hình chữ T. LG khẳng định thiết bị mới đã trải qua ít nhất 200.000 thử nghiệm chuyển động xoay để kiểm tra độ bền của màn hình xoay.

Máy này cũng được trang bị ứng dụng công nghệ camera xoay khớp vạn năng với 6 cảm biến chuyển động, lần đầu tiên được ứng dụng trong một mẫu điện thoại thông minh, tạo độ ổn định, đặc biệt khi người dùng sử dụng máy để quay video.

Trong thời gian qua LG qua nỗ lực cứu vãn mảng kinh doanh điện thoại di động, vốn chịu lỗ 205,5 tỷ won (174,12 triệu USD) trong quý II/2020, quý lỗ thứ 21 liên tiếp. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu từ tháng 4 - 6/2020 giảm 18,9% xuống mức 1.310 tỷ won.

Mai Ly/TTXVN (Theo Yonhap)
LG công bố mẫu điện thoại thông minh 2 màn hình độc đáo
LG công bố mẫu điện thoại thông minh 2 màn hình độc đáo

Ngày 14/9, hãng điện tử LG Electronics Inc. của Hàn Quốc đã công bố mẫu điện thoại thông minh mới với những tính năng đa dạng và đặc điểm thiết kế độc đáo, mang theo hy vọng sản phẩm mới sẽ cứu cánh mảng kinh doanh điện thoại di động đang gặp nhiều khó khăn của hãng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN