Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ngày 15/9

Ngày 8/9, "Trái táo khuyết" Apple cho biết sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 15/9.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Apple tại San Francisco, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo thông báo của nhà sản xuất iPhone lừng lẫy này, sự kiện sẽ được truyền phát từ "tổng hành dinh" của tập đoàn tại Cupertino, bang California (Mỹ).

Thông báo của Apple không hé lộ tại sự kiện này sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới nào. Tuy nhiên, thông thường trong tháng 9 hàng năm, Apple tung ra các mẫu iPhone, iPad và Watch mới.

Cộng đồng ưa chuộng các sản phẩm Apple đang rất ngóng chờ sự kiện năm nay cho dù hồi tháng 7, tập đoàn này cảnh báo về khả năng mẫu iPhone mới nhất là iPhone 12 có thể ra mắt chậm hơn thông thường một vài tuần do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tác động đến chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo những thông tin được đồn đoán, tại sự kiện năm nay, Apple dự kiến sẽ tiết lộ 4 mẫu iPhone 12, bao gồm 2 mẫu thường và 2 mẫu "Pro". Bên cạnh đó, cũng có thể là sự ra mắt Apple Watch Series 6 và iPad Air 4.

TTXVN/Báo Tin tức
Apple hoãn cập nhật chính sách quyền riêng tư gây tranh cãi trên iOS 14
Apple hoãn cập nhật chính sách quyền riêng tư gây tranh cãi trên iOS 14

Apple Inc ngày 3/9 cho biết sẽ hoãn việc thay đổi chính sách quyền riêng tư trên bản cập nhật hệ điều hành iOS 14 sang đầu năm tới, sau khi có những chỉ trích rằng các điều chỉnh đó có thể làm giảm doanh số quảng cáo của Facebook và các công ty ứng dụng khác từ người dùng trên iPhone và iPad.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN