Yêu cầu người cùng đến trung tâm tiệc cưới với bệnh nhân COVID-19 thứ 416 cách ly tại nhà

Bộ Y tế vừa ra thông báo khẩn số 15, đề nghị những người đã đến Trung tâm tiệc cưới For You Palace, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ 10 giờ 30 – 12 giờ 30 ngày 18/7 cần thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Chú thích ảnh
Triển khai phòng, chống dịch cộng đồng tại khu dân cư có bệnh nhân COVID-19 số 416. Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN

Thông báo đề nghị những người đã đến Trung tâm tiệc cưới For You Palace trong khoảng thời gian kể trên liên hệ ngay với cơ quan y tế nơi gần nhất để được tư vấn hỗ trợ; khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.n và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

Để cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần mình, người đến trung tâm tiệc cưới có thể gọi điện đến số 190098975 hoặc đường dây nóng tiếp nhận các thông tin về COVID-19 tại Trung tâm y tế các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng.

L. Sơn/Báo Tin tức
Dành trọn cơ sở 2 BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương để đón bệnh nhân COVID-19 từ Guinea Xích Đạo về nước
Dành trọn cơ sở 2 BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương để đón bệnh nhân COVID-19 từ Guinea Xích Đạo về nước

Cơ sở 2 tại Kim Chung (Đông Anh) của Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã dừng đón tiếp bệnh nhân đến khám và điều trị, chuyển toàn bộ bệnh nhân thường đang điều trị sang cơ sở Giải Phóng hoặc các cơ sở y tế khác để sẵn sàng cho công tác đón các ca dương tính người Việt từ Guinea Xích Đạo về nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN