Những cái ôm ở Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 đã khép lại, nhưng những cái ôm của tình đồng đội, sự sẻ chia đã để lại ấn tượng khó phai với những vận động viên, thành viên trong các đoàn tham gia.

Những ngày thi đấu vừa qua không chỉ là hành trình chinh phục thể thao, mà còn là dịp để các vận động viên trong khu vực gắn kết, thấu hiểu và sẻ chia. Mỗi cái ôm không chỉ là sự chia sẻ niềm vui chiến thắng, mà còn là sự an ủi khi đối diện với thất bại.

Những khoảnh khắc ôm gắn kết từ đồng đội, những lời động viên chân thành đã tạo nên hình ảnh đặc biệt của Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần này. Đó không chỉ là sự thể hiện của tinh thần thể thao cao cả mà còn là biểu tượng của tình bạn và sự gắn bó mạnh mẽ giữa các quốc gia thành viên.

Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á 2024 diễn ra từ ngày 1/6 đến 7/6 tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 1.300 VĐV, HLV từ đoàn thể thao của 10 quốc gia: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam.

Các VĐV thi đấu ở 6 môn thể thao gồm bơi, điền kinh, cầu lông, bóng rổ, pencak silat, vovinam với tổng cộng 107 nội dung thi đấu.

Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai sự kiện này trong tổng số 13 lần. Sau Việt Nam ở vị trí số 1 chung cuộc, Indonesia xếp thứ 2 với 64 huy chương (22 HCV, 22 HCB, 20 HCĐ), Thái Lan về hạng 3 với 58 huy chương (18 HCV, 17 HCB, 23 HCĐ).

Dưới đây là hình ảnh những cái ôm được ASG 13 ghi lại: 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 

LV/Báo Tin tức
Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 thành công vang dội
Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 thành công vang dội

Thứ trưởng Bộ Giáo dục Brunei Darussalam cho biết: "Tôi vô cùng tự hào và biết ơn về hành trình mà chúng ta đã cùng nhau thực hiện tại Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 13 tại Việt Nam". 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN