tiNiToy – đồ chơi của tuổi thơ Việt

N KID Group vừa ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy – Bạn đồ chơi của tuổi thơ Việt dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Chú thích ảnh

Sự ra đời của thương hiệu tiNiToy, cùng hệ thống sân chơi Giáo dục kết hợp Giải trí, tiNiWorld và hệ thống cửa hàng bán lẻ tiNiStore là mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh để định hình những kí ức và trải nghiệm tuổi thơ của trẻ em Việt Nam một cách trọn vẹn với thông điệp tiNi là tuổi thơ. Thương hiệu tiNiToy mang đến những sản phẩm đồ chơi An toàn – Chất lượng quốc tế – Giá cả hợp lý cho các gia đình Việt.

Trong quý 1/2019, tiNiToy ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block, gồm First Block cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm đa dạng phong phú. Các sản phẩm được phân phối tại cửa hàng bán lẻ tiNiStore, hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng đồ dùng Mẹ và bé trên toàn quốc.

Trong năm 2019, tiNiToy sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các dòng sản phẩm đồ chơi phong phú như đồ chơi bếp, đồ chơi xe mô hình, búp bê, đồ chơi gỗ…

Nội soi gắp đồ chơi xếp hình lego trong phế quản bé trai 8 tuổi
Nội soi gắp đồ chơi xếp hình lego trong phế quản bé trai 8 tuổi

Thông tin từ Bệnh viện quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết, trong ngày 7/3, Bệnh viện đã thực hiện thành công ca nội soi gắp “đồ chơi xếp hình lego” trong phế quản bé trai 8 tuổi và ca nội soi phế quản gắp mẩu xương cá cho người đàn ông 54 tuổi bị ho sặc sụa suốt 3 năm trời mà không rõ nguyên nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN