TikTok ra mắt chiến dịch #thinkb4youdo

Chiến dịch #thinkb4youdo được gửi đến các TikToker như lời kêu gọi mọi người cùng chung tay tạo nên một môi trường mạng an toàn và tích cực trên toàn cầu.

Chú thích ảnh

Được sự ủng hộ của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam và Hội truyền thông số Việt Nam trong mục tiêu xây dựng một môi trường mạng thân thiện và an toàn, TikTok vừa giới thiệu thử thách #thinkb4youdo nhằm khuyến khích người dùng dành thời gian suy nghĩ trước khi quyết định thực hiện những hành động nguy hiểm trên TikTok. Chiến dịch #thinkb4youdo được gửi đến các TikToker như lời kêu gọi mọi người cùng chung tay tạo nên một môi trường mạng an toàn và tích cực trên toàn cầu.

Là một nền tảng tôn vinh sự sáng tạo và khuyến khích người dùng tự do thể hiện bản thân, TikTok liên tục cập nhật các chính sách và các công cụ khác nhau để đảm bảo hàng triệu người dùng cảm thấy an toàn và thoải mái khi sử dụng TikTok. Và để cảnh báo mọi người về tầm nguy hiểm của việc đăng tải các nội dung gây tác động xấu đến cộng đồng chỉ vì mục đích giải trí, TikTok khuyến khích người dùng tham gia chiến dịch #thinkb4youdo bằng cách thực hiện các bước sau:

1.    Quay video với hashtag #thinkb4youdo và nhảy theo các động tác vũ đạo của chương trình.

2.    Đăng tải video cùng với hashtag #thinkb4youdo và đặt ở chế độ công khai.

3.    Chia sẻ video trên các nền tảng xã hội khác và mời bạn bè cùng tham gia.

Chú thích ảnh

 “TikTok cam kết xây dựng một môi trường tích cực để người dùng có thể thoải mái thể hiện bản thân một cách an toàn nhất”, ông Nguyễn Lâm Thanh, Đại diện TikTok Việt Nam, chia sẻ. “Nhiều người sử dụng TikTok với mục đích giải trí, học hỏi và tương tác với cộng đồng, nhưng một số khác lại đăng tải những nội dung có khả năng gây nguy hiểm, không phù hợp với cộng đồng. Trong khi TikTok sẽ tiếp nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ và nhân sự trong vấn đề kiểm duyệt nội dung để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, chúng tôi cũng muốn kêu gọi người dùng dành thời gian suy nghĩ trước khi quyết định đăng tải những nội dung như vậy, đồng thời tuân theo những Nguyên tắc Cộng đồng và chính sách của TikTok để cùng nhau xây dựng một môi trường mạng an toàn và lành mạnh”.

PV
TikTok giới thiệu nền tảng quảng cáo mới cho doanh nghiệp
TikTok giới thiệu nền tảng quảng cáo mới cho doanh nghiệp

Ngày 8/7, ứng dụng chia sẻ video đang phát triển nhanh TikTok đã triển khai nền tảng quảng cáo mới cho doanh nghiệp, cho thấy tham vọng cạnh tranh với các nền tảng xã hội khác dù đang phải đối mặt với sự thận trọng của Mỹ và một số nước khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN