Giảm giá đến 40% cho du khách Việt thăm vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long bằng du thuyền

Khám phá vẻ đẹp hùng vỹ, thơ mộng của vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ với chương trình “Cùng Oriental Sails – vẽ lên sắc màu mùa hạ” từ ngày 1/5 - 30/9/2019, du khách Việt Nam được ưu đãi giá giảm đến 40%.

Chú thích ảnh

Thay vì mức giá hơn 4 triệu đồng trước đây, hè năm nay, với giá chỉ từ 2.750.000 đồng/người, du khách đã có tour khám phá vịnh Lan Hạ 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Calypso Cruises tiêu chuẩn 4 sao và chỉ từ 3.150.000 đồng/người trên du thuyền Starlight Cruise 5 sao (giá gốc hơn 5 triệu đồng).

Tour 3 ngày 2 đêm chỉ còn từ 5.500.000 đồng/người đối với du thuyền Calypso Cruises và chỉ từ 6.300.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise. Hãy liên hệ ngày với Oriental Sails theo đường dây nóng: 0243 926 4009 hoặc qua email: sales@orientalsails.com, reservation@orientalsails.com để nhận ưu đãi.

Công ty Những Cánh Buồm Phương Đông - Oriental Sails cam kết: Giá ưu đãi, nhưng chất lượng dịch vụ không đổi. Du khách sẽ được tham quan hang Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y, hang Sáng, hang Tối, làng chài Vung Viêng, chèo thuyền kayak, câu mực đêm trên vịnh và hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác… Đặc biệt, Oriental Sails tặng cho cặp đôi có kỷ niệm ngày cưới những món quà tặng bất ngờ trong đêm trăng mật hoặc sinh nhật.

Cùng Oriental Sails – vẽ lên sắc mầu mùa hạ
Cùng Oriental Sails – vẽ lên sắc mầu mùa hạ

Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh doanh lĩnh vực ngủ đêm trên vịnh, Oriental Sails luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của du khách trong những cuộc hành trình vượt thời gian trên vịnh Hạ Long và vinh Lan Hạ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN