Cùng Oriental Sails – vẽ lên sắc mầu mùa hạ

Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh doanh lĩnh vực ngủ đêm trên vịnh, Oriental Sails luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của du khách trong những cuộc hành trình vượt thời gian trên vịnh Hạ Long và vinh Lan Hạ.

Chú thích ảnh

Oriental Sails đang vận hành 3 thương hiệu là  Starlight Cruise, Oriental Sails và Calypso Cruises. Trong đó vịnh Hạ Long có thương hiệu Starlight Cruise đạt tiêu chuẩn 5 sao và Oriental Sails đạt tiêu chuẩn 3 sao; Calypso Cruises đạt tiêu chuẩn 4 sao là hành trình mới nhất trên vịnh Lan Hạ.

Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng nhất cho du khách, các du thuyền đều được cung cấp trang thiết bị hiện đại, tiên nghi và đạt tiêu chuẩn, để mang lại cho du khách cảm giác ấm áp và sự trải nghiệm khó quên nhất.

Bà Hoàng Quỳnh, Trưởng phòng Marketing của Oriental Sails cho biết: Chào mừng tháng 3, Oriental Sails đưa ra mức giá đặc biệt cho du thuyền Calypso Cruises vào những ngày vàng: 8, 11, 16, 18, 21, 23, 27, 29, 30/3, hcỉ từ 3.400.000 đồng/người/phòng/2 ngày 1 đêm. Bên cạnh đó, chương trình “Cùng Oriental Sails – Vẽ nên sắc mầu mùa hạ” giảm đến 40% dành cho khách Việt từ 1/5 đến hết ngày 30/9/2019, mà chất lượng dịch vụ không đổi.

Cụ thể, tour 2ngày 1 đêm trên du thuyền Calypso Cruises chỉ từ 2.750.000 đồng/người và chỉ từ 3.150.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise. Tour 3 ngày 2 đếm trên du thuyền Calypso chỉ từ 5.500.000 đồng/người và chỉ từ 6.300.000 đồng/người đối với du thuyền Starlight Cruise. Oriental Sails còn tặng cho cặp đôi kỷ niệm ngày cưới, trăng mật, sinh nhật 1 ly vang/khách trong bữa tối…

Calypso Cruises – sản phẩm mới của Oriental Sails trên vịnh Lan Hạ
Calypso Cruises – sản phẩm mới của Oriental Sails trên vịnh Lan Hạ

Thương hiệu Oriental Sails đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho việc ra mắt hai sản phẩm Du thuyền ngủ đêm đẳng cấp 4 sao trên hành trình khám phá vịnh Lan Hạ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN