Chủ tịch Công ty Golf Long Thành ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19, tối 5/06/2021, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Trong sự kiện này, Doanh nhân, Cựu chiến binh, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ vaccine phòng COVID-19 số tiền 500 tỷ đồng.   

Chú thích ảnh

Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ. Là một doanh nhân, cựu chiến binh, là doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Công ty Golf Long Thành và cá nhân vợ chồng Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Việc ủng hộ 500 tỷ vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 cũng là thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành. 

Trước đó, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm và phu nhân là Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung cũng đã ủng hộ hơn 20 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam cho Bộ đội biên phòng và các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch.

'Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang', chiến dịch kêu gọi chung tay phòng chống dịch COVID-19
'Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang', chiến dịch kêu gọi chung tay phòng chống dịch COVID-19

Ngày 26/8, Bộ Y tế truyền đi thông điệp “Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang”, kêu gọi cộng đồng xã hội thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN