Đội tuyển nữ Việt Nam từ chối nhận quà từ Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang

Ngày 14/1, thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, sau khi họp Ban huấn luyện và các vận động viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cùng toàn đội đã thống nhất từ chối nhận phần quà từ lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang.

Chú thích ảnh
Đội tuyển nữ Việt Nam nhận Huy chương Vàng bóng đá nữ SEA Games 30. Ảnh: TTXVN

Theo đó, sau một thời gian công bố sẽ trao số tiền 500 triệu đồng tặng tập thể đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, sáng 13/1, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang đã trực tiếp có mặt tại Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để gặp mặt với Lãnh đạo Liên đoàn và đại diện đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam để trao số tiền đã hứa tặng.

Tại cuộc gặp này, Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cho biết: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam rất cảm động, cảm ơn tất cả những tình cảm quý báu, sự quan tâm của các cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao những phần quà tới các thành viên trong đội, sau khi giành thành tích Huy chương Vàng tại SEA Games 30 vừa qua. Cho đến nay, đội đã nhận gần đủ số tiền các đơn vị gửi tới và đang tiến hành chia thưởng. Việc chia thưởng là của nội bộ đội tuyển và mọi việc diễn ra rất minh bạch, chưa có bất kì một ý kiến phản hồi nào nào từ phía các thành viên trong đội, cũng như từ các đơn vị tặng quà.

"Tuy nhiên, toàn đội cũng lấy làm tiếc khi vẫn còn sự thiếu tin tưởng từ phía lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn hóa chất Đức Giang về việc tặng quà. Chúng tôi đã quyết định không nhận số tiền này. Toàn đội hiện trong giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho vòng loại thứ ba Olympic nữ 2020 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc ngay sau dịp Tết Nguyên đán 2020. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục chuẩn bị kỹ lực lượng, thi đấu quyết tâm để giành kết quả tốt nhất, không phụ sự mong mỏi và cổ vũ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Liên đoàn và người hâm mộ nước nhà" - Huấn luyện viên Mai Đức Chung nêu rõ.

Quốc Trị (TTXVN)
Bóng đá nữ Việt Nam hướng mục tiêu dự World Cup 2023
Bóng đá nữ Việt Nam hướng mục tiêu dự World Cup 2023

Với việc VCK World Cup nữ 2023 nhiều khả năng sẽ tăng từ 24 lên thành 32 đội, đội tuyển nữ Việt Nam hiện xếp hạng 32 thế giới đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên góp mặt ở giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới dành cho phái nữ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN