Voi hung hãn giao chiến ở rạp xiếc Nga, khán giả bỏ chạy tán loạn

Giữa buổi biểu diễn xiếc hấp dẫn, hai con voi đột nhiên quay ra đánh nhau khiến hàng trăm khán giả phải bỏ chạy. 

Chú thích ảnh
Hai con voi hung hãn giao chiến ở rạp xiếc Nga. Ảnh: True Chp

Theo đài RT (Nga), một rạp xiếc ở thành phố Kazan của Nga đã trở nên hỗn loạn khi hai con voi xông vào giao chiến giữa một màn trình diễn hấp dẫn. Sự việc đã khiến nhiều khán giả hoảng sợ và những người dùng mạng xã hội phẫn nộ. 

"Quá đáng sợ. Chúng đánh nhau rất gần chúng tôi. Chúng tôi đã phải vội chạy ra ngoài. Những người khác cũng vậy, nhất là những ai ngồi hàng ghế đầu", một khán giả dẫn theo con nhỏ nói.

Đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy một con voi lớn đã quật con voi đối thủ xuống rìa sân khấu, cố gắng giẫm đạp lên con voi này, làm hỏng hàng rào và khiến khán giả bỏ chạy tán loạn. May mắn không có người nào bị thương.

Ông Ramil Sharifullin, Giám đốc Rạp xiếc Kazan, cho biết hai con voi đều không bị thương sau cuộc ẩu đả và đã được những người huấn luyện tách khỏi nhau. Chúng đều là những “nghệ sĩ” lâu năm và từng xảy ra xung đột cách đây 5 năm. 

"Có thể vì muốn tranh sự chú ý của huấn luyện viên nên chúng đã đánh nhau. Tình yêu luôn gắn liền với ghen tuông mà", phát ngôn viên của rạp xiếc giải thích.

Ngoài ra, người phát ngôn rạp xiếc cũng cho rằng đại dịch khiến những con voi ít tương tác với khán giả. Điều này đã gây ra vấn đề về tâm lý cho các con vật. Tuy nhiên, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của các nhân viên trong rạp xiếc nên sự cố bất ngờ trên đã kết thúc có hậu.

"Hai con voi đã bình tĩnh, ăn uống đầy đủ và có thể chất tốt. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những gì đã xảy ra", người phát ngôn nói thêm.

Tuy nhiên, những người huấn luyện cho rằng đây có thể là một cuộc đấu tranh giành quyền thống trị. Truyền thông địa phương sau đó dẫn lời một huấn luyện viên cho biết cuộc giao đấu có thể là do “voi có chế độ mẫu hệ, đó là cách chúng quyết định con nào là chủ”. Người này lưu ý rằng chỉ có voi cái mới có mặt ở Nga.

Cuối cùng, biểu biểu diễn bị rút ngắn thời gian và cả buổi biểu diễn tối hôm sau cũng bị hủy bỏ. Đồng thời, khán giả cũng được rạp xiếc hoàn lại tiền vé.

Hồi năm 2019, một con gấu đang biểu diễn cũng đã húc một nhân viên tại rạp xiếc ở thị trấn Olonets, tây bắc nước Nga. Con gấu sau đó đã bị khống chế bằng sốc điện. Không ai bị thương nặng vì con vật đã được đeo rọ mõm.  

Video: Xem hai con voi xông vào đánh nhau giữa chương trình biểu diễn xiếc (Nguồn: Daily Mail):

Hải Vân/Báo Tin tức
Pfizer bắt đầu thử nghiệm thuốc kháng COVID đường uống
Pfizer bắt đầu thử nghiệm thuốc kháng COVID đường uống

Tập đoàn dược phẩm Mỹ Pfizer ngày 23/3 thông báo đã bắt đầu cuộc thử nghiệm giai đoạn đầu tại Mỹ liệu pháp kháng virus COVID-19 bằng đường uống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN