Video hành khách dùng ô che mưa khi đi trên máy bay

Một sự việc hy hữu đã xảy ra trên một chiếc máy bay chở khách của Nga, khi nhiều hành khách phải che ô trong suốt hành trình để tránh nước dột từ trần rơi xuống.

Chú thích ảnh
Nhiều hành khách đã phải lấy ô che mưa trong suốt hành trình. Ảnh: RT

Theo hãng tin RT (Nga), sự việc được cho là xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Rossiya Airlines, khởi hành từ thành phố Khabarovsk ở Siberia đến khu nghỉ mát tại Sochi, vùng Krasnodar của nước Nga.

Video ghi lại cảnh nhiều hành khách trên khoang máy bay phải dùng ô để tránh ướt người do nước từ trần máy bay chảy xuống. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã đã nhanh chóng gây "sốt" trên các phương tiện truyền thông xã hội nước Nga.

Một số du khách đã phải cố tìm cách tránh bị ướt bằng cách dùng ô che mưa. Nhiều người khác phàn nàn vì lần đầu tiên gặp phải sự cố này khi đi máy bay. “Chúng tôi đang bay trong điều kiện thời tiết nắng to vậy mà ‘mưa’ bỗng nhiên xuất hiện trong máy bay”, một hành khách có mặt trên chuyến bay cho biết.

Video: Hành khách che ô khi đang đi trên máy bay (Nguồn: RT):

Hãng hàng không Rossiya Airlines cam kết sẽ điều tra vụ việc. Họ cũng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, họ chưa nhận được đơn khiếu nại nào về sự bất tiện này. Công ty cho rằng sự tích tụ hơi nước đã gây ra “cơn mưa” trên máy bay này.  

Hải Vân/Báo Tin tức
Cô gái thất tình đấm nứt cửa sổ, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp
Cô gái thất tình đấm nứt cửa sổ, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Chiếc phi cơ đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một cô gái thất tình, không kiềm chế được cảm xúc đã đấm nứt cửa sổ máy bay.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN