Video ấn tượng của ban nhạc được Chủ tịch Kim Jong-un yêu thích

Ban nhạc yêu thích của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã ra mắt hai video ca nhạc mới đẹp mắt với nội dung ca ngợi lãnh đạo và Đảng Lao động cầm quyền.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trong video "Mẹ của chúng ta". Ảnh: Business Insider

Tờ Business Insider (Mỹ) đưa tin Ủy ban Quốc vụ Triều Tiên đã công chiếu 2 video lên truyền hình quốc gia vào ngày 23/6. Những giọng ca và nhạc công xuất hiện trong video là thành viên Ban nhạc Ủy ban Quốc vụ Triều Tiên.

Hai video ca nhạc có tiêu đề lần lượt là “Mẹ của chúng ta” và “Theo trái tim Ngài” đều là sự pha trộn của các nhạc cụ giao hưởng với tiết tấu jazz chậm rãi và giọng hát ballad. “Mẹ của chúng ta” ca ngợi Đảng Lao động Triều Tiên với hai nữ ca sĩ hát chính (video dưới, nguồn: Business Insider).

Trong khi đó, “Theo trái tim Ngài” chỉ bao gồm một ca sĩ hát chính. Nữ ca sĩ này hát trước khung cảnh bờ biển và núi non hùng vĩ. Cô ngân nga lời: "Người duy nhất tôi sẽ hết lòng tận tụy là ngài Chủ tịch".

Từng có một nhóm nhạc nữ mang tên Moranbong gồm năm thành viên được thành lập bởi chính Chủ tịch Kim Jong-un đã khiến truyền thông quốc tế chú ý. Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA năm 2012 đưa tin Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã ca ngợi nhóm Moranbong rất có tiềm năng.

Những bài nổi tếng của nhóm bao gồm “Hãy học tập” và “Lãnh đạo kính yêu của chúng ta”. Nhóm vinh dự một vài lần được biểu diễn trước nhà lãnh đạo Triều Tiên, trong đó có buổi hòa nhạc hoành tráng chào mừng năm mới.

Hà Linh/Báo Tin tức
Chuyến bay chỉ có 1 hành khách từ Ấn Độ tới UAE
Chuyến bay chỉ có 1 hành khách từ Ấn Độ tới UAE

Phóng viên TTXVN tại New Delhi dẫn nguồn tin từ hãng thông tấn PTI ngày 25/6 cho biết, doanh nhân Ấn Độ có trụ sở tại UAE, S P Singh Oberoi là vị khách duy nhất trong chuyến bay của hãng Air India khởi hành lúc 3h45 ngày 24/6 từ thành phố Amritsar, Ấn Độ đến thành phố Dubai, UAE.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN