Thuê xe của bạn trai cũ, vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù

Một người phụ nữ và đồng phạm đã bị cảnh sát tạm giữ sau khi phát hiện cô thuê xe của bạn trai cũ, cố tình vượt đèn đỏ 49 lần trong vòng 2 ngày để trả thù anh ta.

Chú thích ảnh
Một người phụ nữ đã thuê xe của bạn trai cũ, vượt đèn đỏ 49 lần để trả thù anh ta. Ảnh: O.C

Trang Oddity Central (Anh) dẫn nguồn truyền thông Trung Quốc đưa tin một phụ nữ trẻ họ Lou ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, miền đông nước này, đã tìm cách trả thù người yêu cũ sau khi anh này bỏ cô để đến với một người phụ nữ khác. 

Cô gái tên Lou được cho là đã thuyết phục một người đàn ông khác thuê xe Audi của bạn trai cũ qua một ứng dụng cho thuê ô tô trực tuyến, sau đó sử dụng phương tiện này để vượt đèn đỏ 49 lần và chạy quá tốc độ 1 lần. Mục đích của cô là khiến chủ sở hữu chiếc xe gặp rắc rối với luật pháp. 

Điều mà Lou cùng đồng phạm không tính đến là cảnh sát đã nhận thấy hành vi bất thường của người lái xe và tiến hành điều tra. Bằng cách lục soát hồ sơ, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra chiếc xe do anh Qian làm chủ được một người đàn ông họ Chen thuê.

Sau khi bị cảnh sát bắt vì vi phạm giao thông, Chen trình hóa đơn thuê xe ra và cho biết anh thuê xe theo yêu cầu của một người bạn tên Zhu, người cũng có mặt trong xe khi đó. Hai người này đã cố tình lái xe vượt đèn đỏ 49 lần chỉ trong vòng 2 ngày.

Trong khi bị cảnh sát thẩm vấn, Zhu thừa nhận rằng anh ta đã bị cô Lou thuyết phục thuê chiếc xe đặc biệt đó. Lou sẽ đồng ý hẹn hò nếu người đàn ông chấp nhận trả thù người yêu cũ của cô bằng cách thuê xe của anh ta, sử dụng xe rồi cố tình vi phạm luật giao thông nhiều lần. 

Tờ Thời báo Hoàn cầu đưa tin Lou và chủ sở hữu chiếc xe, Qian, đã hẹn hò một thời gian, nhưng cuối cùng Qian lại bỏ cô theo cô gái khác, điều này khiến Lou tức giận và nghĩ ra cách trả thù kỳ quặc trên.

Hải Vân/Báo Tin tức
Người phụ nữ bị đũa cắm vào hộp sọ suốt 1 tuần mà không biết
Người phụ nữ bị đũa cắm vào hộp sọ suốt 1 tuần mà không biết

Các bác sĩ Đài Loan gần đây đã ghi nhận trường hợp hy hữu một người phụ nữ bị hai mẩu đũa cắm vào hộp sọ suốt một tuần mà không hề hay biết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN