Nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi máy bay, bị gãy xương ngực

Một nữ tiếp viên hàng không đã phải phẫu thuật chỉnh hình xương ngực sau khi ngã khỏi chiếc máy bay đang đỗ trên đường băng.

Theo China Daily, vụ tai nạn xảy ra tại sân bay quốc tế Zhengzhou Xinzheng (Trung Quốc) vào chiều ngày 10/11.

Đoạn clip được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội Weibo cho thấy nữ tiếp viên này đã rơi xuống phần khoảng trống giữa cửa máy bay và phần thang lên máy bay có thể di chuyển được. (xem video dưới)Chiếc Boeing 707 của hãng hàng không Xiamen dự kiến bay từ Phúc Châu (Phúc Kiến) tới Lan Châu (tỉnh Cam Túc) đang dừng chân tạm thời tại tỉnh Trịnh Châu.

Theo tuyên bố chính thức từ hãng hàng không, nữ tiếp viên bị gãy xương sau khi rơi khỏi máy bay đã được đưa tới bệnh viện và phẫu thuật ngay trong ngày. Tình trạng sức khỏe của cô đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện trong tuần này.

Hãng hàng không Xiamen và sân bay hiện hợp tác với giới chức hàng không dân sự để điều tra sự việc.


Trước đó, một vụ việc tương tự cũng xảy ra vào cuối tháng 10 vừa qua, liên quan đến một chuyến bay từ Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông) tới Đằng Xung (Vân Nam).

Một nữ tiếp viên hàng không cũng rơi khỏi cửa sau của máy bay khi máy bay chuẩn bị cất cánh. Cô cũng bị gãy xương và bầm dập trên người.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách phát hiện… chồng ngoại tình
Máy bay hạ cánh khẩn vì nữ hành khách phát hiện… chồng ngoại tình

Một máy bay Qatar Airways đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một nữ hành khách trong lúc ngồi trên máy bay thì phát hiện chồng mình ngoại tình.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN