Người phụ nữ Trung Quốc phát hiện con dâu là con gái ruột mất tích nhiều năm 

Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc đã bị sốc khi phát hiện con trai mình kết hôn với cô gái chính là con ruột đã mất tích nhiều năm của bà. 

Chú thích ảnh
Cô dâu bật khóc khi biết mẹ chồng chính là mẹ ruột của mình. Ảnh: Weibo

Theo Sohu News, cuộc hội ngộ cảm động diễn ra ngay trong lễ cưới của cặp đôi ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào cuối tháng 3. Người mẹ đã phát hiện con dâu chính là con gái ruột của bà sau khi nhìn thấy một vết bớt trên tay của cô dâu, giống hệt vết bớt của người con đã mất tích từ lâu của mình.

Quyết tâm tìm cho ra sự thật, người phụ nữ lấy hết can đảm để hỏi cha mẹ cô dâu xem liệu cô gái này có phải được nhận nuôi hay không. Sau khi nghe người phụ nữ giải thích câu chuyện về vết bớt, phía nhà gái cuối cùng xác nhận rằng họ đã nhận cô gái làm con nuôi. Sau khi xâu chuỗi thông tin, họ xác nhận rằng cô dâu chính là con gái ruột đã mất tích từ lâu của người phụ nữ. Cô gái này đã mất tích khi còn nhỏ và được cha mẹ nuôi phát hiện bên vệ đường khoảng 20 năm trước.

Sau khi sự thật được hé lộ, nhiều người tưởng rằng đám cưới này có thể sẽ phải hoãn lại. Tuy nhiên, người phụ nữ tiết lộ rằng con trai bà - chú rể hiện tại - cũng đã được nhận nuôi. Do vậy, đám cưới vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây có lẽ là một trong những lễ cưới khó quên nhất đối với những khách mời tham dự.

Trong những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, có thể thấy cô dâu đã bật khóc và ôm chặt người mẹ. Hiện vẫn chưa rõ cô dâu đã mất tích như thế nào, nhưng có một số thông tin cho rằng những kẻ buôn người là thủ phạm.

Hải Vân/Báo Tin tức
Sau 30 năm nuôi móng tay, người phụ nữ cắt bộ móng 7,3m dài nhất thế giới
Sau 30 năm nuôi móng tay, người phụ nữ cắt bộ móng 7,3m dài nhất thế giới

Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới cuối cùng cũng đã có thể làm được một việc đơn giản là mở cửa mà không phải lo sợ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN