Khoảnh khắc ô tô hai lần bị sét đánh, lái xe may mắn thoát chết

Một chiếc ô tô đang chạy trên đường phố ở Nga đã bị sét đánh trúng hai lần liên tiếp. Tia sét mạnh và chói sáng đến nỗi khiến người lái xe bị bị mất thị lực tạm thời. 

Kênh truyền hình RT đưa tin cô Galina Ershona đang lái xe dọc theo đường cao tốc Berdskoye ở Novosibirsk, Siberia, khi máy ghi hình gắn trên ô tô của cô ghi lại được cảnh tượng hy hữu: một tia sét đánh hai lần vào chiếc ô tô phía trước. 

Chiếc Toyota SUV đằng trước xe của cô Galina đã bị chết ắc quy sau cú đánh của “thần sấm”, song những người bên trong đều may mắn sống sót. 

Tuy nhiên, lái xe gặp nạn là cô Anna Nakaznykh đã tỏ ra lo lắng vì không ai đến hỗ trợ cô sau vụ sét đánh. “Có rất nhiều người trông thấy. Nhưng không ai dừng lại cả. Họ vẫn tiếp tục đi”, Anna kể lại. 
Đa số phương tiện cơ giới hiện đại đều có cột thu lôi để dẫn điện xuống mặt đất an toàn. Do đó, rủi ro đối với người điều khiển xe và hành khách bên trong sẽ giảm thiểu, ngay cả khi bị sét đánh trực tiếp. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Hố tử thần nuốt chửng taxi, lái xe dũng cảm đạp cửa thoát thân
Hố tử thần nuốt chửng taxi, lái xe dũng cảm đạp cửa thoát thân

Người lái xe taxi đã buộc phải bỏ lại phương tiện của mình sau khi chiếc xe bị hố tử thần “nuốt chửng” ngày giữa một con phố đông đúc ở thành phố Cố Nguyên, Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN