Video Tổng thống Nga Putin lái xe phân khối lớn cùng nhóm 'Sói đêm'

Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB xe phân khối lớn nổi tiếng “Sói đêm”, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 10/8 đã đích thân điều khiển xe phân khối lớn trên đường phố Sevastopol, tại bán đảo Crimea, và tươi cười chào mọi người.

Chú thích ảnh
Tổng thống Putin khi lái xe trên đường. Ảnh: Reuters

Kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm xe phân khối lớn ái quốc nổi tiếng “Sói đêm” của Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân điều khiển xe phân khối lớn trên đường phố Sevastopol trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết truyền hình quốc gia đã đăng tải hình ảnh nhà lãnh đạo Nga mặc áo khoác da điều khiển xe trên đường cùng các thành viên “Sói đêm”.

Dưới đây là video Tổng thống Nga điều khiển xe phân khối lớn (nguồn: Daily Mail):

Tổng thống Nga nói trước đám đông: “Tôi rất tự hào được gặp tất cả các bạn. Thật tốt là các bạn tiếp tục truyền thống bắt đầu từ 10 năm trước này”.

Dẫn đầu đoàn xe song hành cùng Tổng thống Putin là thủ lĩnh của “Sói đêm” Alexander Zaldostanov.

Đài BBC (Anh) đưa tin “Sói đêm” có hơn 5.000 thành viên và sở hữu “chi nhánh” tại một số quốc gia châu Âu như Serbia, Romania, Macedonia và Bulgaria.

Hà Linh/Báo Tin tức
Lén cài camera trong nhà, vợ phát hiện bị chồng đầu độc hàng ngày
Lén cài camera trong nhà, vợ phát hiện bị chồng đầu độc hàng ngày

Một người đàn ông ở Michigan, Mỹ đã phải ngồi tù sau khi hành vi liên tiếp bỏ thuốc ngủ liều cao vào cốc cà phê của vợ mỗi ngày bị lộ tẩy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN