‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger gây bão khi đăng ảnh con trai mặc cảnh phục Nga

Bức ảnh cựu Thống đốc bang California (Mỹ) Arnold Schwarzenegger đăng lên mạng xã hội Instagram đã gây bất ngờ với con trai ông mặc áo khoác đồng phục của cảnh sát Nga.

Chú thích ảnh
Bức ảnh ông Schwarzenegger đăng lên mạng xã hội Instagram. Ảnh: RT

Cựu ngôi sao Hollywood Arnold Schwarzenegger ngày 28/9 đăng bức ảnh nhằm chúc mừng sinh nhật tuổi 22 của con trai Christopher.

Trong chùm ảnh được đăng, gây chú ý nhất là tấm ảnh hai cha con ông Schwarzenegger cùng đứng trên tuyết trong bộ đồ mùa đông và Christopher lại diện áo choàng đồng phục cảnh sát Nga.

Năm 1988, ông Schwarzenegger từng đóng vai một cảnh sát Liên Xô trong bộ phim mang tên “Báo động đỏ”.

Trong bộ phim “Báo động đỏ”, nhân vật cảnh sát Liên Xô do ông Schwarzenegger thủ vai đã đến Mỹ và hợp tác cùng một thám tử Chicago chống lại ác nhân người Liên Xô.

Kênh RT cho biết bức ảnh của ông Schwarzenegger đã “hút” rất nhiều bình luận của người Nga khen ngợi chiếc áo khoác Christopher diện. Trên thực tế chiếc áo khoác này là mẫu có từ rất lâu và đến nay cảnh sát Nga không còn sử dụng nó nữa.

Hiện chưa rõ nguồn gốc của chiếc áo khoác này nhưng có ý kiến cho rằng cựu Thống đốc Schwarzenegger đã được nhận nó vào năm 2013 khi đến thăm Nga.

Hà Linh/Báo Tin tức
Video ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger bị tấn công khi thăm Nam Phi
Video ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger bị tấn công khi thăm Nam Phi

Cựu Thống đốc bang California (Mỹ), siêu sao Hollywood lừng danh trong series phim bom tấn “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đã bị một đối tượng lạ mặt tấn công khi ông có chuyến thăm Nam Phi cuối tuần này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN